การนับคลอด

การนับคลอด นับตามอันตาร์ซาวหรือนับตาม ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายค่ะ อย่ารู้จัง ทำไมหมอนับแต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน งง? ของเรานับตามอันตาร์ซาว ของใครเป็นเหมือนของเราบ้าง ช่วยบอกทีค่ะ คุณแม่คนคนไหนเป็นเหมือนบ้าง? ช่วยตอบที😆😆

1 ตอบกลับ

ถ้าจำ ปจด. ตัวเองได้ ก็ยึดตาม ปจด. ค่ะ