นน.

การท้องหนัก82​ ช่วงท้อง9สัปดาห์​แรกนน.ลงไปเหลือ​77.วันนี่12w5d ขึ้นมาแค่โลเดียว​ 78​ ขึ้นหน่อยไปไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ลดค่ะ แต่สักพักก็ค่อยๆ ขึ้น และพุ่งช่วงใกล้คลอดอีกที แบบนี้ นน. ไม่สะสมที่แม่หลังคลอดค่ะ 😁

4y ago

ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ สภาพร่างกายแม่แต่ละคนก็ต่างกันไป