รักตั้งแต่แรกพบ❤️

การที่ได้เห็นเค้าเติบโตเปลี่ยนแปลงขึ้นเรืื่่่อยๆนี้มันทำให้พ่อกะแม่ยิ้มได้มากจริงๆ❤️แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกเหมือนกันไหมค่ะ#ลูกสาว❤️☺️คลอด23.ต.ค62?

รักตั้งแต่แรกพบ❤️
18 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยเห็นเบบี๋เติบโตพัฒนาการเปลี่ยนขึ้นเรื่อยๆมันทำให้พ่อกะแม่อย่างเรามีความสุขมาก​ เราฝากโรงบาลถามหมอว่าขอซาวน์ทุกเดือนได้ไหม​ หมอบอกซาวน์ทำไมไม่จำเป็น​ สำหรับแม่ละพ่อบ้านนี้จำเป็นมากคะอยากเห็นลูกเราไม่จำเป็นหลอ​ เลยฝากคลินิคเลยเห็นทุกเดือน

5y ago

อิอิ

บ้านนี้ซาวตอน10W ตอนนี้14 W แล้วเย็นนี้ชวนคุณพ่อไปซาวดูตัวเล็กละค่ะ อยากเห็นว่าโตแค่ไหนเเล้วนอนยังไงอยู่ท่าไหน เป็นความสุขอย่างนึงจริงๆค่ะ บ้านนี้ท้องแรก รอมา4ปี😊😊

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️มันเปนอะไรที่สุขใจสุดๆค่ะ

เรามีนัดซาวด์​ 4มิติ​ ตอน​ 24w ค่ะ​ ตอนนี้20​ W.หมอบอกให้รอก่อน😊 ค่าซาวด์​ 1,200​ เอง​ มุกดาหาร​

5y ago

ถูกดีค่ะ😃ซาวแล้วคุ้มค่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากจากเค้าไปไหนเลยอยากเห็นทุกการเจริญเติมโตของเค้า. รักมาก

5y ago

มองทีไรกะสุขใจค่ะ❤️❤️❤️

ซาวด์4มิติใช่ไหมค่ะคุณแม่ บ้านี่ก็อยากซาวด์4มิติดูบ้าง เห็นเพศชัดเจนไหมค่ะ

5y ago

5555จร้าเอาชัวร์ไปเลย

บ้านนี้ต้องอดใจไว้ก่อนค่ะ รอซาวด์4มิติตอน7เดือนงื้อ//

5y ago

ออค่ะ ถ้า4มิติ กะชัดเลยถ้าซาวตอน7เดือนอ่ะเราว่า555

อยากซาว 4 มิติ มั้งจัง. 😍 อยากเห็นลูกหมูน้อยๆแล้วววว

5y ago

ตอนนี้ไปฝาก รพ รัฐ ซาวให้1ครั้งไม่เห็นอะไรเลยค่ะ :( ตื่นเต้นๆอยากซาว 4 มิติมาก อยากเห็นลูกหมู 💚

ซาวด์4มิติที่ร.บ หรือคลินิคคะแม่ ราคาเท่าไหร่คะ

5y ago

ที่คลีนิกค่ะ รวมจ่าย2, 980บาทค่ะรวมค่ายาด้วย ไม่แน่ใจค่าซาวเท่าไหร่ค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยค๊า แต่บ้านนี้มีกะจู๋ครับ

5y ago

อิอิ ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้เทไปทางจู๋ แต่ผลออกมาเป็นลูกสาวกะดีใจเหมือนเดิมค่ะ5555

ซาวแบบ4มิติ 12วีค คุณแม่เห็นเพศเลยไหมค่ะ☺

5y ago

ยังไม่เหนค่ะ หมอเพิ่งบอกชัดเจนตอน20w.ค่ะ