รักตั้งแต่แรกพบ❤️

การที่ได้เห็นเค้าเติบโตเปลี่ยนแปลงขึ้นเรืื่่่อยๆนี้มันทำให้พ่อกะแม่ยิ้มได้มากจริงๆ❤️แม่ๆบ้านอื่นรู้สึกเหมือนกันไหมค่ะ#ลูกสาว❤️☺️คลอด23.ต.ค62?

รักตั้งแต่แรกพบ❤️
18 ตอบกลับ

ซาวแบบ4มิติ 12วีค คุณแม่เห็นเพศเลยไหมค่ะ☺

5y ago

ยังไม่เหนค่ะ หมอเพิ่งบอกชัดเจนตอน20w.ค่ะ