น้ำนมน้อย

การที่เราน้ำนมน้อยยังไม่กระเตื้องคลอดได้ 7 วัน ละน้ำนมเท่าเดิมคือ ไม่ถึงออนหรือได้แค่ออน เป็นไปได้มั๊ยมันอยู่ที่การเลือกเครื่องปั๊มไม่ดี

1 ตอบกลับ

ตอนเราคลอด 1 สัปดาห์ ก็ได้เเค่ 1-2oz เอง กินน้ำเยอะๆ กินน้ำขิง หัวปลี บลาๆ ตอนนี้ 2 สัปดาห์ 4-5 oz แล้ว

5y ago

ตั้งแต่ท้องมากินน้ำเยอะยิ่งพอคลอดเรากินน้ำ 2-3 ลิตรได้ ส่วนน้ำขิง หัวปลี เรากินทั้งสด ทั้งสะกัด กินพริกไทยสะกัด กินผักเยอะ คือกินเยอะมากกินไม่ลังเลเลยผักทุกอย่างกินเยอะมากคะ ท้อแท้แล้วให้ลูกเข้าเต้าเค้าก็ดูดตลอดแต่ไม่เคยอิ่มเราปั๊มทุก 2 ชม เพื่อให้รู้ปริมาณน้ำนม