อยากเป็นซิงเกิลมัม

การที่อดทนกับสามีไม่ไหว เราท้องอยู่4เดือนกว่าๆ คืออยากเลิกมากๆ ไม่อยากอยู่กับเค้าเเล้ว เราอยู่ เรารู้สึกไม่มีค่ากับชีวิต ทุกอย่างกลับเเย่ลง เราคิดว่าการมีลูกเเล้วมันจะทำให้เค้าเเละเราเข้าใจกันมากขึ้น แต่เปล่าเลย เรากลับรู้สึกแย่ลงทุกๆวัน ไม่อยากคุย ไม่อยากเห็นหน้า เราร้องไห้แทบทุกวัน เราอยากออกมาตั้งหลักของเราคนเดียว เเต่สงสารลูก เราเครียดมาก เราเหมือนไม่มีคุณค่าเลยด้วยซ้ำ ?? เราแค่อยากระบาย เราเหนื่อย

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ผู้หญิงเก่งกว่าผู้ชายเยอะเลยค่ะแม่ ไม่มีความสุขก็ออกจากจุดนั้น ลูกก็พาเค้าไปเจอพ่อบ้างตอนโต ดีกว่าแม่มาสุขภาพจิตเสียเลี้ยงน้องได้ไม่ดีพอ ลูกก็พาลสุขภาพกาย ใจไม่ดีไปด้วยนะคะ