การคลอดบุตร

การทราบแม่ๆท่านอื่นหน่อยค่ะพอดีท้องแรกอยาบสอบว่าคลอดโรงบาลไหนถูกๆบ้างค่ะ ตอนนี้สิทธิประกันสังคมอยู่บางประกอก8 ดูศึกษาดูค่าคลอดแพฃมากเลยค่ะไม่ไหว รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราฝากรพ รัฐ ค่าคลอด7000 เราฝากพิเศษอีก5000คะ รพ.สมุทรปราการ