🤰🏻 คุณแม่ขา... เคยได้ยินเรื่อง "การตายคลอด" ไหมคะ?

""การตายคลอด"" เป็นภาวะการสูญเสียลูกในท้อง ตั้งแต่อายุครรภ์ 22 สัปดาห์เป็นต้นไป เรื่องน่ากลัวนี้เป็นสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ แต่ก็สามารถป้องกันได้เช่นกัน ด้วยกฎเหล็ก 3 ข้อนี้เลย #ProjectSidekicks #TAPSidekicks

🤰🏻 คุณแม่ขา... เคยได้ยินเรื่อง "การตายคลอด" ไหมคะ?
1 ตอบกลับ

อันตราย แต่ป้องกันได้นะคะแม่ๆ