การตรวจหาดาวน์ซินโดรมจำเป็นต้องตรวจทุกคนมั้ย

การตรวจหาดาวน์ซินโดรมจำเป็นต้องตรวจทุกคนมั้ยคะ แม่ท้องอายุ28 จำเป็นต้องตรวจมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบังคับให้ตรวจนะคะแม่อายุ21พ่อ23แต่ตรวจไว้ก็ไม่เสียหายเกิดน้องผิดปกติขึ้นมาจะได้หาทางออกได้ค่ะ😊