ประจำเดือนขาดไป5วัน ตรวจเจอน้องเมื่อวานค่ะ

ประจำเดือนขาดไป5วัน ตรวจเจอน้องเมื่อวานค่ะ แม่นยำแค่ไหน แม่ท้องอายุ36 ต้องตรวจเยอะมั้ย แนะนำหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป5วัน ตรวจเจอน้องเมื่อวานค่ะ
1 ตอบกลับ

ชัวร์ค่ะแม่ บ้านนี้ตรวจตอนยังไม่ถึงวันเมนส์มาก็ขึ้น2ขีดชัดแบบนี้เลยค่ะ😁