ทำหมันมานานแต่ อยู่ดีๆประจำเดือนไม่มา ตอนนี้ 6สัปดากับ3วันแล้ว กลัวท้องนอกมดลูกเหมือนกัน

การตรวจธรรมดา แบบซื้อมาตรวจเอง ผลจะ ออกไหม

3 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อนก็ได้คะ ถ้าให้ชัวร์ๆ ไปหาหมอเลยคะแม่

ซื้อตรวจมาตรวจไม่ขึ้น แอบลุ้นเหมือนกันคะ

ไปตรวจกับหมอดีกว่าค่ะแม่