ตรวจดาวน์ซินโดรม

การตรวจดาวน์เป็นยังไงบ้างคะแม่ๆ เจ็บมั้ยคะ คุณหมอทำยังไงบ้างคะ คือพรุ่งนี้จะไปตรวจแล้วแอบกังวลค่ะ😞

4 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะคุณแม่เจาะเข็มผ่านหน้าท้องค่ะไม่เจ้บแต่จะจุกหน่อยเดียวของเราเสี่ยง1:130ผล ออกมาวันนี้ค่ะลุกปกติดีบางคน1:2ลุกยังปกติก้มีค่ะ

3w ago

ของเราบัตร30ตรวจฟรีไม่เสียค่ะรู้เพศลูกด้วย