การตรวจฉี่เพื่อดูการตั้งครรภ์

การตรวจฉี่ตอนเช้า ต้องฉี่ทิ้งก่อนไหมคะ หรือรองเก็บฉี่มาตรวจได้เลย ลองตรวจตอนค่ำขึ้นขีดจางๆ ตื่นเต้นมากค่ะ จะตรวจซ้ำพรุ่งนี้อีกทีค่ะ

16 ตอบกลับ

ตรวจตอนไหนก็ได้ค่ะ เราตรวจกลางดึกยังขึ้น 2 ขีดเข้มเลย