ซาวด์ผ่าช่องคลอด

การซาวด์ผ่านช่องคลอดถ้าคลิกนิกเค้าซาวด์ให้แค่น่าท้องเราต้องการความแน่นอนว่าน้องอยู่ในท้องเราไหมเราต้องไปโรงบาลไหมคะ แบบให้เค้าซาวด์ให้แบบนี้คะ ตอนนี้ท้องได้6วีค3วันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคลีนิกถ้าเค้ามีเครื่องซาวผ่านช่องคลอด เค้าก็ซาวให้ได้ค่ะ รพ.เหมือนกัน แล้วแต่ว่าเค้ามีเครื่องไหมนะคะ ถ้ามีก็ซาวได้

3y ago

อันนี้ไปคลินิกมาคะซาวด์ผ่านน่าท้องชัดมาหน่อยนึงคะ โล่งใจคะอย่างน้อยก็รุ้ว่าเค้ามีชีวิต