ซาว4มืติ

การซาว4มิติ จะ ซาว เจอ ทุกอย่าง ไม่ ค่ะ ถ้าลูกเป็นอะไรจะเจอตอนซาว4มิติใช่ไม่คะ แล้ว ซาว ตอน กี่ เดือน จะ เห็นผล ค่ะ ตอนนี้ ซาว แบบ ธรรมดา คุณหมอ บอก ไม่ เจอ ความผิดปกติ แต่ แม่ กังวล ไป เอง เลยอยากซาวค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง26-30สัปดาห์ค่ะ แต่หากอายุครรภ์มากกว่า 35 สัปดาห์ขึ้นไปแล้วก็อาจจะเริ่มเห็นใบหน้าของลูกไม่ชัดนัก เนื่องจากทารกเริ่มกลับหัวและเข้าสู่ช่องเชิงกรานแล้ว