ความปกติของลูก

การซาว หมอจะรู้เลยไหมค่ะ ว่าลูกของเราปกติ ครบ32 พอดีได้ซาวแค่ตอน3เดือนครั้งเดียว ตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะยังไม่ได้ซาวเลย

1 ตอบกลับ

ปกติจะรู้ผลชัดเจนที่สุดตอน20wค่ะ เราเพิ่งไปซาวมาจะเห็นทุกส่วนของน้องเลยค่ะและดูเรื่องปากแหวงเพดานโหว่ได้ด้วยค่ะ

6y ago

ซาวรพ.เอกชนค่ะค่าใช้จ่ายรวมยาด้วยประมาณ3000ค่ะ แต่เห็นชัดทุกอย่างเลยนะคะ คุนหมอดูให้แม้กระทั้งระบบไหลเวียดเลือดเลยค่ะ