การกิน

การกินของแปลกๆจะสงผลกระทบต่อลูกในท้องของเราไหมคะ เช่นอยากกินของดิบของทะเลสด (แต่ไม่ได้กินบ่อยเดือนนึ่งกิน1ครั้ง) จะอันตรายกับลูกไหมคะ.

2 ตอบกลับ

ต้องมั่นใจว่าสะอาด​ไม่มีเชื้อโรค หรืออ่ะค่ะ ของดิบเลี่ยงได้้เลี่ยงแบคทีเรียเยอะ หรืออาจมีเชื้อโรคอ่ะค่ะ และกินแล้วต้องไม่ท้องเสียค่ะ

เลือกที่คุณภาพดี สด สะอาด ค่ะ นานๆที ทานได้ บ้านนี้ก็ทานพวกแซลมอนซาซิมิอะไรแบบนี้ค่ะ