มีแม่คนไหนต้องทำงานเป็นกะ ไหมคะ ทำอย่างไรกันบ้าง?

การกิน การนอนส่งผลต่อลูกมากแค่ไหนคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเข้ากะดึกเลิกเช้า ช่วง 5-7 เดือน เริ่มกินมื้อแรกตอน 6 โมงเย็น เที่ยงคืน แล้วก็เจ็ดโมง ระหว่างกลางวันถ้าวันไหนไม่เพลียมากก็จะตื่นมากินเสริมไปอีกค่ะ ส่วนเวลานอนก็ปรับตารางเอา ของเราน้องปกตินะคะ