ลูกคนแรก

กัลวลและรู้สึกท้อมากเลยคะกลัวจะเลี้ยงเค้าได้ไม่ดีพอไม่มีคนช่วยเลี้ยงหรือทำยังไงลูกก็ไม่หยุดร้องเรานั่งร้องไห้ตลอดเลยคะแม่เราลาหยุดช่วยเลี้ยงได้อยู่3วันก็ต้องออกไปทำงานแล้วส่วนสามีก็อยู่บ้านอีกหลังคะเพราะเค้าต้องทำงานเรารู้สึกไม่มีกำลังใจในการเลี้ยงลูกเลยบางทีมองหน้าลูกไปก็ร้องไห้ไปพอจะมีใครแชร์ประสบการณ์เลี้ยงลูกให้เราได้บ้างคะ

13 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เมื่อก่อนเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ลูกร้องไม่หยุด พาอุ้มเดินเล่น หรือพาดบ่าดู เผื่อเขาปวดท้องนะคะ