ของคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ

อยากปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้น้องได้ 3 เดือนน้องไม่มีไข้แต่มีน้ำมูกไอแห้งมีเสลดควรต้องไปหาหมอไหมคะหรือต้องทำยังไงน้องเป็นลูกคนแรกแม่เลยคงมีความกังวล#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

หนักควรไปคะ แต่ถ้าไม่เท่าไหร่ ดูอาการไปสักระยะคะ ไม่ดีขึ้นค่อยพาไปหาหมอ

1y ago

ดูอาการน้องตั้งแต่เมื่อคืนแล้วค่ะแต่น้องไอหนักขึ้นทั้งไอทั้งน้ำมูก