38+1 Week

กับลายพรางที่ลูกให้มา ?? ล่องลอยแห่งรัก กำหนดคลอด 19/5/62 #มีอาการเสียวแป๊บๆที่ท้องน้อย มีใครกำหนดคลอด พ.ค. บ้างค้ะ ❤️❤️

38+1 Week
50 ตอบกลับ

คลอด 14 พ.ค. นี้ค่ะ วันนี้ไปหาหมอพร้อมนัดวันผ่าเลย วันผ่าน้องได้38week กับ1วัน ถ้าเลยวันที่16 ไปเดี๋ยวเข้าเรียนช้ากว่าเกณฑ์ ปรึกษาหมอ หมอโอเค น้องพร้อม เลยนัดผ่าเลยจ้า

5y ago

ใช่จ้า..

เราคลอดเดือนนี้ เจ็บท้องหลอก เจ็บแปปๆที่ท้องน้อยเหมือนกัน แต่กำหนดเราคลอดวันที่2เดือนหน้า แต่กลางๆเดือนนี้แหละออกแน่นอน ออกก่อนกำหนดมา2 คนแร้าจร้

5y ago

ค่ะ ของหนูอาการกายไปแล้ววว 😂😂😂

ท้องเราก๋เปนลายแบบนี้เลยค่ะ แผนที่โลกเลยก็ว่าได้ เพราะเราไม่ได้ทาครีมอะไรเลยเป็นคนตัวเล็กท้องบางด้วยค่ะ รอยยังอยุ่ถึงทุกวันนี้😂😂

5y ago

จิงค่ะ เพื่อตัวเล็กๆในท้องท้้งนั้น

(ท้องแรก)แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17/05/62ค่ะ หมอบอกเดือนนี้คลอดได้ทุกวัน ตอนนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ท้องแตกลายมากเลยค่ะ

5y ago

ของหนูก้เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน แอบกลัวอยู่ค่ะ 😂😂😂

กำหนดคลอดวันที่ 5 พ.ค นี้ก็เลยกำหนดแล้ว ไปพบหมอมา หมอนัดอีกที่วันที่ 11 สงสัยต้องโดนยาหนีบปากมดลูก เร่งคลอด

5y ago

✌🏻✌🏻❤️❤️ เล่นซ่อนแอบกับแม่อยู่คร้าบบบ 😅😅

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาเจอหน้าคุณเเม่เเล้ว เเล้วคุณเเม่จะดีใจกับการท้องลายเพื่อได้เห็นตัวเล็ก👶👶

5y ago

ขอบคุณค้ะ ❤️❤️❤️

ลายแตกสีแดงยังรักษาทันนะคะ แนะนำทา BIO-OIL หาซื้อตามวัตสัน บูธ หลังอาบน้ำเช็ดตัวไม่ต้องแห้งชโลมเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้าาา ❤️❤️❤️

แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ (: ของแม่ไม่รู้จะแตกสิ้นเดือน มิ.ย รึต้นเดือน กค. ตื่นเต้นมากคะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ❤️❤️

กำหนด24 พค.ค่ะ แต่คาดว่าไม่ถึงแน่ๆปากมดลูกเพิ่งเปิด1เซน เจ็บท้องบ่อยแต่น้ำไม่เดิน

5y ago

24 พฤษภาคม​เหมือนกัน​คะมีแต่เจ็บท้องหลอกบ่อยๆแต่ไม่มีน้ำเดิน

นัด20 พ.ค ค่ะมีท้องแข็งบ่อยๆอยากคลอดมากค่ะตอนนี้อึดอัดค่ะแต่ต้องทนเพื่อตัวน้อย

5y ago

ใช่ค่ะ ช่วงนี้หนูก้ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนด้วยค่ะ