38+1 Week

กับลายพรางที่ลูกให้มา ?? ล่องลอยแห่งรัก กำหนดคลอด 19/5/62 #มีอาการเสียวแป๊บๆที่ท้องน้อย มีใครกำหนดคลอด พ.ค. บ้างค้ะ ❤️❤️

38+1 Week
50 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัด23พ.ค ค่ะ มีอาการเท้าบวมด้วยค่ะตอนนี้แต่ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ

5y ago

✌🏻✌🏻✌🏻🥰🥰🥰

กำหนดคลอด 17 นี้ค่ะ แต่ยังไม่มีอาการใดๆ นอกจากปวดท้องเตือนมาเป็นพักไ

5y ago

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

กำหนดคลอด 24 พ.ค.ค่ะ หมอบอกว่าไม่น่าจะถึงกำหนด ลุ้นทุกวันเลยค่ะ 😍😍

5y ago

ลุกมานั่งเล่นกับแม่หรอคับลูกกก 💋💋🥰🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด25 พค. มีแต่อาการเท้าบวมอยากอื่นยังไม่มีเลยค่ะ

5y ago

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ✌🏻✌🏻❤️

ใกล้แล้ว สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะ

5y ago

ขอบคุณจ้ะ ❤️❤️

37+4 แม่บ้านนี้กำหนด 27 พ.ค. มีอาการหลอกบ่อยมากค่ะ เจ็บไปหมด

5y ago

ใกล้แล้วคับบบ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ ✌🏻✌🏻❤️

17 พ. ค นี้ค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ

5y ago

17 นี้เหมือนกันค่ะ ไม่อาการอะไรนอกจาก ท้องปั้นบ่อยๆค่ะ

บ้านนี้ 28 พ.ค ค่ะ ลูกก็ฝากร่องรอยแห่งความรักเมิลกัน

เรา13 พฤษภาจ้า แต่ปวดท้องมา2-3วันแล้วไม่คลอดสักที

5y ago

✌🏼✌🏼✌🏼🥰🥰

ของเรานัดคลอด10 พค นี้ คือวันนี้แต่ใม่มีอาการเลย

5y ago

แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ 😅😅