ใช่ตกขาวหรือป่าวค่ะ

กังวลใจเลยค่ะ ปกติไม่เคยเป็น วันนี้เข้าห้องน้ำเช็ดแล้วเป็นแบบนี้ใช่ตกขาวหรือป่าวค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายมั้ย

ใช่ตกขาวหรือป่าวค่ะ
19 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราก็ท้องลมแต่ยังไม่หลุดค่ะ หมอนัดวันที่1

4y ago

หมอจะให้เหน็บยาตั้งแต่23แต่ขอกลับมาเคลียร์งาน หมอบอกว่าระหว่างนี้ถ้าไม่หลุดมาเองต้องแอดมิดวันที่1นี้ค่ะ ของเราไกล้12สัปดาห์แล้วจ้า

ไม่ใช่ตกขาวแล้วค่ะแบบนี้หาหมอด่วนค่ะแม่เสี่ยงแท้งนะคะ

4y ago

สู้ๆๆๆนะคะแม่👍👍👍👍

ตรวจแล้วค่ะ สรุปเป็นท้องลม และแท้งออกมาสมบูรณ์แล้วค่ะ

4y ago

รักษาสุขภาพดีๆ ค่อยเริ่มกันใหม่ค่ะ

ทำไมเยอะจังค่ะ น่าจะไม่ใช่นะค่ะ ควรไปพบหมอด่วนค่ะ

4y ago

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ไม่ใช่ตกขาวนะคะ แนะนำรีบไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า

ไปหาหมอเลยค่ะเหมือนมีสีเลือดจางๆๆนะค่ะ

4y ago

ค่ะแม่

ไม่ใช่ค่ะแม่ควรหาหมอนะคะจากประสบการณ์

4y ago

ค่ะ

ไม่ใช่ตกขาวแล้วค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

4y ago

ท้องลมแท้งสมบูรณ์ค่ะ

หาหมอด่วนแล้วค่ะแม่ เสี่ยงค่ะ

4y ago

ค่ะสู้ๆค่ะ ✌️

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆ