ขอกำลังใจจากเหตุการณ์ ค่า NTD เสี่ยงสูง

กังวลใจมากค่ะ วันนี้ไปรับผลตรวจดาวน์ มา ผลปกติ ความเสี่ยงต่ำ แต่น่าตกใจตรงที่ NTD แม่ 1:2.5 หมอเลยซาวด์ให้ ทุกอย่างปกติเห็นชัดเจนดี หมอเลยบอกให้ติดตามผลไปก่อน ตอนนี้เครียดมากค่ะ 😥😥 แม่ๆท่านไหน เจอเหตุการณ์แบบเราแล้วลูก ออกมาปกติแข็งแรงบ้างคะ ขอกำลังใจ 😭😭

ขอกำลังใจจากเหตุการณ์ ค่า NTD เสี่ยงสูง
10 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ