มีเลือดไหลออกจากช่องคลอด อายุได้9 สัปดาห์

กังวลใจมากค่ะ มีเลือดไหลออกจากคลองคลอดแต่ไม่มาก เพิ่งออกเมื่อเช้า เลยไปหาหมอมาบอกว่าเราอาจนอนน้อย แม่ๆท่านไหนเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเลือดออกค่ะ คุณหมอตรวจดูและนอนดูอาการพอเลือดหยุดคุณหมอก็ให้กลับได้ค่ะ