ลูกมีเลือดออกที่ช่องคลอด

อายุได้4วัน

ลูกมีเลือดออกที่ช่องคลอด
2 ตอบกลับ

เด็กผู้หญิงจะมีเลือดออกเหมือนปจด.ค่ะ เป็นผลจากการที่น้องขับฮอร์โมนแม่ออกจากร่างกาย แต่สีชัดอยู่นะ รอท่านอื่นมาคอนเฟิร์มอีกทีว่าสีนี้ปกติไหม

ปกติค่ะ หมอบอกว่าน้องได้ฮอร์โมนแม่มาเลยมีเลือด บ้านนี้มีทั้งน้ำเมือกทั้งเลือดค่ะ😊