กังวลใจมาก

มีเลือดสีน้ำตาลออกมานิดนึง เกิดจากอะไรค่ะ อายุครรภ์ 4สัปดาห์ กังวลใจมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าอาจจะเป็นเลือดที่เกิดจากการฝั่งตัวของตัวอ่อน ซึ่งจะออกประมาณ 3 วัน แต่ต้องไม่เป็นสีแดงสดๆค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ เราก็มีเหมือนกันช่วง 4 w

มีเหมือนกันค่ะ ตกใจมาก ท้องแรกเคยแท้งไป ท้องนี้เลยรีบไปหาหมอ หมอว่าปกติท้องอ่อนไม่ควรมีค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ได้ 6w อีก2w ไปตรวจใหม่ค่ะ

อาจจะแท้งคุกคามนะคะแม่ รีบไปหาหมอหาสาเหตุ ฉีดยากันแท้งค่ะ เราก็เป็นตอน 5w ตอนนี้รู้สาเหตุแล้วว่ามาจากติ่งตรงปากมดลูก เลือดไม่ออกแล้วค่ะ

อาจจะเป็นเลือดเก่าที่ตกค้างอยู่ค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องมากๆควรปรึกษาแพทย์นะคะ