สะดือลูกหลุดเมื่อวานแต่ยังไม่แห้งสนิทวันนี้ทำน้ำมหาหิงค์หกใส่สะดือลูกอีกอยากรู้ว่าอันตรายมากไหมคะ

กังวลและร้อนใจมากๆเลยค่ะช่วยตอบหน่อยนะคะ(หลังหกใส่สำลีชุบน้ำอุ่นเช็คนิดนึงและทาด้วยยาที่หมอให้เช็คสะดืออีกรอบค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะถ้าไม่เข้าปาก

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ