อัลตร้าซาวน์ครั้งล่าสุดหมอบอกลูกตัวไม่เล็ก อวัยวะครบ แต่หัวเล็กไป 1 สัปดาห์ จะมีปัญหาอะไรไหมคะ

กังวลเรื่องศรีษะลูกเล็กค่ะ

อัลตร้าซาวน์ครั้งล่าสุดหมอบอกลูกตัวไม่เล็ก อวัยวะครบ แต่หัวเล็กไป 1 สัปดาห์ จะมีปัญหาอะไรไหมคะ
1 ตอบกลับ

รอต่อไปค่ะกินบำรุงเข้าไป