กังวลเรื่อง น นม

มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการคันบริเวณลานนมและหัวนมบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ 14w3d คุณหมอนัดอีกครั้ง ตอน 16w เลยคะช่วงนี้เลยกังวลเกี่ยวกับอาการคันนี้ว่าผิดปกติมากมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ หน้าอกขยาย คุณแม่ทาครีมเยอะๆนะคะ ป้องกันหน้าอกแตกลายค่ะ