ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง

มีใครท้องตอนอายุ39บ้างคะ ลูกคนแรกค่ะรอมา7ปีแอบกังวลนิดๆค่ะ เพิ่งตรวจตอนเม็นส์หายไป5 วันค่ะ กังวลเพราะท้องตอนอายุ39ค่ะ

ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง
68 ตอบกลับ

หนูอายุ 35 เองค่ะกำลังท้องคนแรก แต่ตรวจพบเบาหวาน เหลือตรวจอีกครั้งว่าเป็นไหม กังวลมาก แพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้ 8 สัปดาห์เองค่ะ เคยแท้งตอนอายุ 34 (1 ครั้ง)

บ้านนี้เลยค่ะ ลูกคนแรกเหมือนกันค่ะ รอมา 15 ปี ตอนนี้ 18W5D แล้วค่ะ ได้ลูกชายค่ะแม่ สู้ๆนะคะ ต้องตรวจทุกอย่างเลย ดาวน์ซินโดรมด้วย

เรา40แล้วตอนนี้ท้องได้16week ท้องแรกเหมือนกันค่ะ และยังมี้นื้องอกในมดลูกอีก ทั้งกลัวและกังวลทุกอย่างเลยค่ะ แต่ก้อสู้ๆค่ะ✌️

ท้อง 2 คะ อายุ 39 ตอนนี้ 32 w แล้ว ทำตามหมอบอก อย่ากินหวานมาก อย่าบำรุงอะไรมาก เน้นกินหลากหลาย เพื่อป้องกันลูกแพ้

เราก็ 39 ค่ะ ตอนนี้ได้ 23 วีคแล้ว นน.น้อง 500+ กรัมค่ะ ตรวจ nipt ผลผ่านฉลุย คุณแม่ทำใจให้สบาย ทานอาหารเสริมเพิ่มนะคะ

ดีใจด้วยนะคะ อายุมากไม่ได้แปลว่าเด็กจะไม่สมบูรณ์นะคะ น้องพร้อมมาอยู่กับคุณแม่แล้วค่ะ🥰

เรา38ย่าง39เหมือนกันค่ะท้องแรกหลังจากปล่อยมานานสู้สู้นะคะทำตามคำแนะนำคถณหมอค่ะ

เราค่ะ ท้อง 2 ฝากครรภ์ ดูแลปกติ จะมีกังวลตอนผลเจาะน้ำคร่ำค่ะ สู้ๆค่ะแม่ แข็งแรงๆนะคะ

ท้องตอน38ค่ะ ใกล้จะคลอดแล้ว สบายใจได้ค่ะ สมัยนี้เรื่องปกติมากๆ แม่39ลูกฉลาดนะคะ

อยู่ในความดูแลของแพทย์และทำตามที่แพทย์แนะนำไม่น่าจะมีปัญหานะคะ ดีใจด้วยค่ะ