ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง

มีใครท้องตอนอายุ39บ้างคะ ลูกคนแรกค่ะรอมา7ปีแอบกังวลนิดๆค่ะ เพิ่งตรวจตอนเม็นส์หายไป5 วันค่ะ กังวลเพราะท้องตอนอายุ39ค่ะ

ท้องตอนอายุ39 ลูกคนแรกรอมา7ปี มีใครท้องตอนอายุมากบ้าง
68 ตอบกลับ

ตอนนี้หมอเขาเก่งคะ มีตรวจคัดกรองหลายอย่าง เรา 38-39 คะ น้องได้ 1 เดือน แข็งแรงดีคะ

น้าของหนูเคยท้องตอน39ปีค่ะ น้องออกมาฉลาดสมบูรณ์ค่ะ ดูแลสุขภาพด้วยนะค่าา✌️💕

อายุ39เหมือนกันคะ ท้องแรก ตรวจดาวกับรพ.รามาคะ ปกติดี ตอนนี้เบบี๋21W1D เพศชายคะ

ท้องตอน​ 38​ ค่ะ​ น้องแข็งแรง​ ร่าเริง​ เลี้ยงง่าย ตอนนี้​ 4​ เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก38 ตอนนี้ท้อง2 อายุ43ค่ะไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ทำตามหมอแนะนำค่ะ

บ้านนี้ก็ 39 ค่ะ ตอนนี้ 15w แล้วค่ะ ลูกคนที่2 คนแรก ตอน 29 ห่างกันเยอะมาก

สู้ๆจร้าแม่ เพื่อนบ้านนี้ก้อท้อง ตอน39 ลูกก้อสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

ดีใจด้วยค่ะหนูก็รอนานถึง7ปีเหมือนกันกว่าจะมีได้ตอนนี้20wดีใจมาก

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่บ้านนี้ท้องแรกตอน 41-42 ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

39 ค่ะ ตอนนี้ ท้อง 30 สัปดาห์ แล้วค่ะ เด็กน้อยแข็งแรงดีมากค่ะ