ใครเคยทานยาคุมฉุกเฉินแล้วท้อง

กังวลว่าลูกจะไม่แข็งแรง แม่บ้านนี้ทานยาคุมฉุกเฉินช้ากว่า24ชั่วโมง ตอนนี้ท้องได้14w +5d ฝากครรภ์พิเศษโรงพยาบาลเอกชนเพราะกังวลว่าเจ้าตัวเล็กจะไม่ปลอดภัย แม่ๆบ้านไหนเคยมีประสบการ์ณแล้วน้องคลอดออกมาเป็นยังไงบ้างหรือมีคำแนะนำยังไงช่วยบอกได้นะคะ

1 ตอบกลับ

โดยปกติยาคุมไม่ได้ส่งผลให้เด็กพิการนะคะ ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ