ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วแต่ไม่เห็นรูปร่างเด็ก ถือว่าปกติไหมคะ

กังวลว่าลูกจะไม่สมบูรณ์ เพราะฝากครรภ์ช้าคะ ใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏

ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้วแต่ไม่เห็นรูปร่างเด็ก ถือว่าปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ของเรา15w หมอซาวดูความสมบูรณ์ของเด็กค่ะ

ภาพนี้ซาวด์ตอน19วีคค่ะแม่