3เดือน3สัปดาห์ ช่วงนี้กินข้าวได้น้อยมาก เบื่ออาหาร เวียนหัวบ่อยมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ?

กังวลว่าลูกจะได้รับสารอาหารเพียงพอหรือปล่าว🥲

3เดือน3สัปดาห์  ช่วงนี้กินข้าวได้น้อยมาก เบื่ออาหาร เวียนหัวบ่อยมีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ?
1 ตอบกลับ

หาขนมปัง ทานผลไม้ร่วมด้วยจ้า