ท้อง 26 สัปดาห์ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

กังวลว่าน้องจะออกมาตัวเล็ก

ท้อง 26 สัปดาห์ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก
25 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็มีแต่คนบอกท้องเล็กค่ะ แต่ดูนน.น้องตอนซาวด์อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

5y ago

คนอื่นที่ท้องพร้อมกัน นั่งทำงานใกล้ๆ ท้องเขาโตมากเลยค่ะ แต่เราท้องไม่ค่อยโต เขาก็ล้อกันว่าลูกจะออกมาตัวโตแค่ไหน แม่เลยนอยๆ

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ำม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่

5y ago

🥰🥰

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปค่นี้ก็สบายใจได้แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่าาา 😊

ถือว่าไม่เล็กนะคะแม่ น้องช/ญ คะคุณแม่สวย

ไม่เล็กแล้วค่า ปล.คุณแม่สวยมากกก

เรา7เดือนแล้วเล็กกว่านี้อีกค่ะ😂

5y ago

ขอบคุณนะค่าาา 😊

เราเล็กกว่าแม่อีกนะคะ5555

ไม่เล็กค่ะ..คุณแม่คนสวย

ไม่เล็กนะคะคุณแม่

คุณแม่สวยจังเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊