33 w. น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก เพราะแม่ตัวเล็กมาก วันนี้น้องหนัก 1843 กรัมเองค่ะ ตอนแม่ๆ 33 w. น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ขอวิธีแนะนำการกินจากแม่ๆ แบบเพิ่มน้ำหนักให้ลงน้องหน่อยค่ะ 🥹🙏

13 ตอบกลับ

33W นน.เท่ากันเลยค่ะ มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วย คุณหมอบอกนน.อยู่ในเกณฑ์ แต่แม่นี้กังวลมากเพราะถ้าน้องออกมาก่อนต้องเข้าตู้อบแน่นอน

บ้านนี้32wน้ำหนัก1,800อยู่ในเกณฑ์ดีค่ะ ส่วนตัวแม่เป็นคนอ้วนมากค่ะ

ตอนไปซาว 33+2w 1,973 g ค่ะ แต่คุณหมอบอกเกณฑ์อยู่ที่ 1,900 ค่ะแม่

2mo ago

ดีจังตามเกณฑ์เลย ทุกเดือนไปก็ตามเกณฑ์ มีเดือนนี้น้องหย่อนเกณฑ์ เลยกังวลค่ะ

บ้านนี้34 w 1845 ค่ะ หมอให้เพิ่มนน.น้อง แนะนำทีค่ะ

ทางนี้ 34 วีค หนัก 2,700 กรัม หมอบ่นไม่หยุดเลยค่ะ 😂

2mo ago

คุณแม่บำรุงอะไรคะ

บ้านนี้33+2wน้ำหนักน้อง1,961ตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้น้องแฝด33week+4day 2205g 2041g ค่ะ🥹

ตอนนี้34 วีค ได้ 1,594เองค่ะ

บ้านนี้1,900นิดๆเองค่ะ

33w 2483 กรัมค่ะ

2mo ago

ไข่ต้มวันละฟอง กล้วยน้ำว้า นม น้ำเต้าหู้ แม่กินข้าววันละ2มื้อเองค่ะ มื้อละนิดหน่อย