33 w. น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

กังวลว่าน้องจะตัวเล็ก เพราะแม่ตัวเล็กมาก วันนี้น้องหนัก 1843 กรัมเองค่ะ ตอนแม่ๆ 33 w. น้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ขอวิธีแนะนำการกินจากแม่ๆ แบบเพิ่มน้ำหนักให้ลงน้องหน่อยค่ะ 🥹🙏

13 ตอบกลับ

35+2 2340gเองค่ะ

32 + 5 นน. 2364g คะ

1852คะ