ท้อง 34+3 วีค นน.แม่ 65 ท้องเล็กไปไหมคะ กังวลลูกตัวเล็กใกล้จะคลอดแล้วเหมือนท้อง 6-7 เดือน ท้องแรกคะ

กังวลลูกตัวเล็ก เเม่สูง 157 นน.ก่อนท้อง 50 กก. นน.ขึ้นมา 15 โลตอนนี้ กำหนดคลอด 12 ก.ค63

ท้อง 34+3 วีค นน.แม่ 65 ท้องเล็กไปไหมคะ กังวลลูกตัวเล็กใกล้จะคลอดแล้วเหมือนท้อง 6-7 เดือน ท้องแรกคะ
34 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะ ปกติ

34+3เท่ากันเลย

ไม่เล็กค่ะ