ท้อง 34+3 วีค นน.แม่ 65 ท้องเล็กไปไหมคะ กังวลลูกตัวเล็กใกล้จะคลอดแล้วเหมือนท้อง 6-7 เดือน ท้องแรกคะ

กังวลลูกตัวเล็ก เเม่สูง 157 นน.ก่อนท้อง 50 กก. นน.ขึ้นมา 15 โลตอนนี้ กำหนดคลอด 12 ก.ค63

ท้อง 34+3 วีค นน.แม่ 65 ท้องเล็กไปไหมคะ กังวลลูกตัวเล็กใกล้จะคลอดแล้วเหมือนท้อง 6-7 เดือน ท้องแรกคะ
34 ตอบกลับ

ก่อนท้อง 50 เหมือนกันตอนนี้32วิค นน63 กำลังดีค่ะ หมอบอก บำรุงร่างกายกินนมทุกวันนะค่ะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ตอนท้องก็ประมานนี้แต่นน.น้องปกติตามเกณฑ์ค่ะ ก่อนท้อง 59 ตอนคลอด 69

4y ago

สงสัยแม่บ้านนี้กังวลไปเอง 😅

หมอคอนเฟิร์มมาแล้วค่ะ ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้วนะคะ ขนาดท้องไม่มีผลอะไรอยู่แล้วค่ะ

4y ago

ค่อยสบายใจ น่อยคะ

ขนาดท้อง ไม่ได้บ่งบอกขนาดของทารกในครรภ์ ถ้าหมอบอก นน ตามเกณฑ์ก็ตามนั้นค่ะ

4y ago

ค่อยสบายใจ น่อยคะ ขอบคุนจ้า

น้ำหนักไม่จำเป็นว่าจะต้องขึ้นเยอะ แค่น้องในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ

บ้านนี้ก่อนท้อง65 ตอนนี้38+4​ น้ำ​หนัก​78เองค่ะ เเอบเครียด​เหมือนกัน​

งงตรงหมอบอกแต่ไม่เชื่อหมอ มาเชื่อแม่ๆที่ต้องฝากท้องกับหมอ

4y ago

ก็แค่อยากฟังประสบการณ์จากแม่คนอื่นๆบ้างอ่ะคะ ไม่เคยท้องมาก่อน เลยอยากรู้

บ้านนี้ก่อนท้อง 70 ตอนนี้ 37+1 week น้ำหนัก 80 ค่ะ น้ำหนักน้อง3200-3300 g ค่ะ

ไม่เลกค่ะ บ้านนี้ก็34+3วีคค่ะ น้ำหนักเท่ากันเลยค่ะคุนแม่

ไม่เล็กค่ะ น้ำหนักลูกไม่เกี่ยวกับท้องเล็กหรือใหญ่ค่ะ