กำหนดวันคลอด 23 ก.ย หัวใจน้องเต้นช้าผิดปกติ หมอเลยนัดคลอด15 ก.ย

กังวลมาคะ กำหนดคลอด 23 ก.ย น้องหัวใจเต้นช้าผิดปกติ หมอเลยนัดให้นอนโรงบาล 15 ก.ย นี้ น้ำหนักพึ่งได้ 2300กรัม #ท้องเเรกคะ

กำหนดวันคลอด 23 ก.ย หัวใจน้องเต้นช้าผิดปกติ หมอเลยนัดคลอด15 ก.ย
17 ตอบกลับ

อาการเป็นไงค่ะถึงรุ้ว่าน้องเป็น

4y ago

ขอตอบแทนนะคะ เวลาไปหาหมอแล้วมีอาการผิดปกติอะไร จะมีเครื่องตรวจสุขภาพเด็กค่ะใส่ไว้ที่หน้าท้อง เครื่องจะแสดงอัตราการเต้นของหัวใจกับวัดท้องแข็งค่ะ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คะแม่

สุ้ๆๆๆนะคุณแม่

สุ้ๆค่ะคุนเเม่

✌🏻✌🏻

✌✌