ตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์3วันแล้วมีน้ำนมไหล

และซึ่งมันทำให้เราปวดเต้านมมากๆอยากทราบว่ามันเป็นอันตรายมั้ยคะ กังวลมากๆเลย คือมันไหลมานานแล้วแต่พึ่งเป็นวันนี้ที่เราปวดเต้านมมากๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าบีบเต้าพอค่ะแม่