ซอกคอลูกมีน้ำใสๆออกมา. เเดงด้วยค่ะรบกวนเเม่ๆช่วยดูหน้อยค่ะ

กังวลมากๆค่ะเเม่ ทำยังใงดีคะ กังวลมากค่ะ??

ซอกคอลูกมีน้ำใสๆออกมา. เเดงด้วยค่ะรบกวนเเม่ๆช่วยดูหน้อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ทาบีเพนเทนค่ะ หายแน่นอน จากประสบการร์ตรงที่ลูกก็เคยเป็นแบบนี้เป๊ะ