ทำยังใงดี

11+2 วีค ท้องอืดทรมานมาก ทำยังใงดีคะ.

2 ตอบกลับ

กินแอร์เอ็กที่เป็นยาเคี้ยวได้นะคะ บ้านนี้เป็นตอน8วีคทรมานมาก จนต้องไปหาหมอ ก็ได้ยาลดกรดไหลย้อน และกรดในกระเพาะมากิน 4วันหายเลยค่ะ หลังจากนั้นไม่เป็นอีกเลยค่ะ

กินทุกอย่างที่คิดว่าจะทำให้ระบายได้คร้ นมเปรี้ยว โยเกิร์ย ส้มตำประมานนี้คร้