เเม่บ้านไหนมีวิทีให้ลูกขับถ่ายคล่องบ้างน้องได้5เดือนกว่า3-4วันถ่ายครั้งถ่ายทีเเบ่งหน้าดำหน้าเเดงเเรกๆน้องกินนมชงถ่ายทุกวันพอกินถุงที่2เริ่มไม่ค่อยถ่ายกลุ้มใจมากมีวิทีไหนให้น้องถ่ายปกติบ้างค่ะเราก็เปลี่ยนนมเกือบทุกยี่ห้อเเล้วเเรกๆถ่ายปกตินานไปไม่ค่อยถ่าย

กังวลมากเเรกน้องถ่ายปกติพอกินถุงที่2น้องเริ่ไม่ค่อยถ่ายเเม่บ้านไหนมีวิทีเเก้เเบบไหนกันบ้างค่ะขอคำเเนะนำหน่อยสงสารน้องมาก

1 ตอบกลับ

ให้ดูดน้ำกินบ่อยๆค่ะ ครั้งไม่ต้องเยอะ แต่เน้นหลายครั้ง