กังวลมากเลยค่ะหัวนมสั้น

กังวลมากเลยค่ะหัวนมสั้น บอด กลัวลูกดูดนมไม่ได้ หมอให้ไส่ประทุมแก้วทุกวันแต่พอถอดออกก็หุบเข้าไปเหมือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอหลายบ้านบอก พอน้องดูดๆ ทุกวัน วันละหลายๆ รอบ หัวนมจะยื่นออกมาเองค่ะ สู้ๆ ค่ะแม่