แม่ท้องคนไหนแพ้แบบนี้บ้างค่ะแล้วจะหายมั๊ยค่ะ

กังวลมากเลยค่ะกลัวไม่หาย

แม่ท้องคนไหนแพ้แบบนี้บ้างค่ะแล้วจะหายมั๊ยค่ะ
77 ตอบกลับ

ตอนเราท้อวก็เป็นจ้าคลอดเเบ้วก็หาย

ทั้งท้องแรก ท้องสอง ไม่เป็นเลยจร้า

เป็นคะ ใกล้คลอด เริ่มจางลงเเล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ สิวขึ้นเต็มหลัง

หนูท้องเเต่ขึ้นเเค่หน้าค่ะ

หายจ้า ไกล้ๆคลอดจะหายไปเองจ้า

เป็นดหมือนกันค่ะเดวก้อดีขึ้น

เป็นเหมือนกัน ตามคอ หน้าอก

บ้านนี้หน้า หน้าอก หลังค่ะ 😢😢

หายคะ​ คลอดแล้วเดี๋ยวก็หายคะ