แม่ท้องคนไหนแพ้แบบนี้บ้างค่ะแล้วจะหายมั๊ยค่ะ

กังวลมากเลยค่ะกลัวไม่หาย

แม่ท้องคนไหนแพ้แบบนี้บ้างค่ะแล้วจะหายมั๊ยค่ะ
77 ตอบกลับ

ขึ้นหลัง คอ หน้าอก เต็มเลยค่ะ

คลอดเเล้วจะค่อยๆหายไปเองเลย

หนูเป็นค่ะขึ้นหลังกับหน้าอก

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งตัวเลย

เป็นค่ะ แต่จะหายช่วง 6-7 เดือน

ถ้าอยู่ไฟอาบน้ำร้อนหายค่ะ

เปนเหมือนกันคะ​ แบบนี้เลย

เป็นค่ะ ใช้แป้งโยคีหายค่ะ

ที่หน้าเป็นเยอะมั้ยคะแม่

บ้านนี้ขึ้นตรงหน้าอกค่ะ