แม่ท้องคนไหนแพ้แบบนี้บ้างค่ะแล้วจะหายมั๊ยค่ะ

กังวลมากเลยค่ะกลัวไม่หาย

แม่ท้องคนไหนแพ้แบบนี้บ้างค่ะแล้วจะหายมั๊ยค่ะ
77 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ..ขึ้นที่หน้าอก คอ ใบหน้า ดูไม่ได้เลย ตอนนี้27+3 หายหมดแล้วคะ หน้าก็ขาวขึ้นด้วย...ไม่แนะนำให้ใช้ครีมคะ ยิ่งใช้ยิ่งขึ้น

นึกว่าบ้านนี้เป็นคนเดียว บ้านนี้เต็มน่าอกเลยจ้า จิตตกมากเพราะไม่เคยเป็นเลยสิวก็ไม่เคยเป็น แต่ใช้ครีมลดผืนของลูกทาจ้า เริ่มจางลง

เหมือนกันเลยค่ะ เกิดมาผิวสวย มาพังตอนมีลูก ได้ลูกชายด้วยไม่รู้เกี่ยวไหม 38วีคแล้วพังมากค่ะ. แต่พอคลอดก็คงต้องดูแลตัวเองใหม่😂😂

ใช้แป้งตรางูทานาคาทาค่ะช่วยได้เยอะช่วยเรื่องสิวด้วยนะคะทาหน้าและตัวเย็นสบายตอนนี้สิวที่หน้าและหลังหายแล้วค่า

เป็นเหมือนกันเลยแม่ เป็นตอน8เดือน ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าเเล้ว ขึ้นอีกเรื่อยๆ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เจ็บๆคันๆ

4y ago

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้นเยอะมากเลยจ้า

บ้านนี้ก็เป็นนะ แต่เป็นสิวที่หลังที่ต้นแขนที่หน้าด้วย เยอะมากๆ พอเข้า 7 เดือนก็เริ่มลดลงไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า ตอนมีลูกคนแรกก็ขึ้นทั้งแขนทั้งหน้าอกทั้งหลัง คลอดลูกแล้วก็หายไปเองจ้า

ของเราเป็นค่ะช่วงแพ้3เดือนแรก เต็มคอเลยค่ะอายมาก ตอนนี้เข้า8เดือนแล้ว จางหายหมดแล้วค่ะ

4y ago

ทางนี้ยิ่งใกล้คลอดยิ่งขึ้นเยอะเลยค่ะหน้าผาก หลัง ท้อง หน้าอก เต็มไปหมดเลยค่ะ

นึกว่าบ้านนี้จะเป็นคนเดียวซะอีก ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่ายังไม่หายเลย😭

หายค่ะ ตอนท้องแรกต้นคำดำเป็นเส้นๆยังหาย แต่ถ้าท้องลายนี้ไม่หายแน่นอนค่ะ