30weeksแล้วแต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

กังวลมากเลยค่ะ เพราะลูกไม่ค่อยดิ้น ขนาดกินข้าวไปแล้วก็ยังไม่ค่อยดิ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

แม่ได้นับลูกดิ้นมั้ยค่ะ ปรกติ ถ้าวันหนึ่งไม่ถึง10ครั้งนี้ หาหมอได้นะคะ หรือไม่ก็ลองดื่มน้ำเย็น หรือเปิดเพลงไห้ฟัง ดูว่าเขายังดิ้นมั้ย

2y ago

นับค่ะแม่ แต่เค้าไม่ได้ดิ้นตลอดเวลา